สุนทรีแลนด์...แดนตุ๊กตา - บล็อกท่องเที่ยวไทย - ท่องเที่ยวไทย - Home

ผู้เขียน หัวข้อ: สุนทรีแลนด์...แดนตุ๊กตา  (อ่าน 13162 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

admin

  • Unseen Tour Thailand
  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 108
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
    • Unseen Tour Thailand
สุนทรีแลนด์...แดนตุ๊กตา
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2015, 03:32:11 AM »

Permalink: สุนทรีแลนด์...แดนตุ๊กตา
“สวรรค์ของคนรักตุ๊กตา” ที่สุนทรีแลนด์...แดนตุ๊กตา อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เล่นกับตุ๊กตาหมีให้หนำใจ และตุ๊กตาน่ารักๆ อีกมากมาย ทั้งหมด 15 โซน ให้ถ่ายรูปเล่นกันทั้งวันไม่มีเบื่อ มีมุมให้ทำตุ๊กตาด้วยตัวเอง ที่เป็นของเรา เพียงชิ้นเดียวในโลกด้วยสุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา เกิดจากคนทำตุ๊กตาที่มีประสบการณ์และความรักในการทำตุ๊กตามากว่า 30 ปี

จึงเกิดแรงบันดาลใจในการปรับพื้นที่โรงงาน  ให้กลายเป็นสวนสนุกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบตุ๊กตามีมุมถ่ายภาพ มุมเวิร์คช็อปแต่งตัวให้ตุ๊กตาหลากสีสัน ในโซน “หมู่บ้านเมืองตุ๊กตาหมี” Teddy Bear Village บัตรเข้าชม ผู้ใหญ่ 80 บาท เด็ก 40 บาทและยังเปิดโซนใหม่ล่าสุด ในโซน “โลกนิทานยามราตรี” Wonderful Night ที่เต็มไปด้วยแสงสีเสียงตระการตา บัตรเข้าชม ผู้ใหญ่ 150 บาท เด็ก 100 บาทมีการแบ่งโซนเข้าชมที่น่าสนใจ มีถึง 15 โซนด้วยกัน อาทิเช่น

-   โซนจำลองชุดประจำชาติอาเซียน-   โซนหมียักษ์ตัวใหญ่-   โซนประเทศจีน-   โซนประเทศญี่ปุ่น-   โซนคาวบอย COW BOY TOWN-   โซนตลาดน้ำแบบไทยๆ-   โซนเขาวงกต ให้เดินเข้าไปในห้องที่มีลักษณะคล้ายเขาวงกต ต้องหาทางออกให้ได้ โดยมีน้องตุ๊กตาหมีแอบอยู่ตามมุมต่างๆ ในห้อง เพื่อให้กำลังใจ-   และโซนอื่นๆ อีกมายมาย เช่น งานวิวาห์ ฟาโรห์อียิปต์ เอสกิโม วังเกาหลี ฯลฯตื่นตาตื่นใจกับชนเผ่าหมีน้อยมี “ห้องแปลงกาย”  ที่มี “ชุดตุ๊กตาให้เช่า” แบบสวมเต็มตัว สำหรับแปลงกายเป็นตุ๊กตาหมีที่ตัวเองชื่นชอบ ไว้ถ่ายรูปเล่นกัน ชุดทุกชุดมีการซักทำความสะอาดหลังการใช้ทุกครั้ง จึงสะอาดและหอมอยู่เสมอก่อนกลับหากต้องการซื้อตุ๊กตาเป็นที่ระลึก เป็นของขวัญให้คนพิเศษ ก็มีตุ๊กตาหลากหลายแบรนด์ดัง ให้เลือกสรร และราคาถูกจากโรงงาน
ไม่เฉพาะแต่ตุ๊กตาหมีเท่านั้น แต่ยังมีตุ๊กตาแบบต่างๆ ให้เลือกมากมาย
หากต้องการตุ๊กตาในแบบของตัวเอง ไม่เหมือนใคร หนึ่งเดียวในโลก ก็มีโซน “ทำตุ๊กตาด้วยตัวเอง” D.I.Y. Dolls Workshopสามารถประดิษฐ์ตุ๊กตาตามใจเราเอง มีตุ๊กตา และอุปกรณ์ตกแต่งให้พร้อม และยังมีตัวอย่างที่ทำเสร็จแล้วให้ดูเป็นไอเดียด้วยภายในสุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ wifi ที่จอดรถกว้างขวาง ลานกิจกรรมสำหรับนักท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ บริการสถานที่และมุมถ่ายภาพ Pre Wedding และรับปริญญาสุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 09.00 น.-17.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา
ตั้งอยู่ที่ 1/2 หมู่ 1 ต.บ้านสิงห์ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี 70120
โทร. 032-744-559, 032-744-560, 082-024-2888, 082-021-7888
www.suntreelandofdolls.com
www.facebook.com/suntreelandการเดินทาง:

อยู่ในเขต อ.โพธาราม ช่วงรอยต่อกับอำเภอบางแพ เข้ามาจากทางหลวงหมายเลข 325 (สมุทรสงคราม-บางแพ) หรือจะเข้าจากถนนเพชรเกษม มีป้ายบอกทางตลอดชวนชิมริมทาง: 

“ขนมถ้วยโบราณ เจ้แป๊ะ” ร้านเล็กๆ ริมถนน ก่อนถึง “สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา” เป็นขนมถ้วยสูตรโบราณแต่ครั้งรุ่นปู่ ย่า ของคุณป้าเจ้าของร้านเนื้อส่วนล่างกับกะทิเข้ากันได้อย่างลงตัว รับประกันความสดใหม่ทุกวัน

รสชาติกลมกล่อม กินเพลิน จนลืมอิ่ม มีไม้พายน่ารักๆ สำหรับตักขนมใส่ปาก อร่อยจนหยุดไม่ได้ทำให้เห็น กันสดๆ เข้าไปชมกรรมวิธีการทำขนมถ้วยโบราณ ได้ที่หลังร้านทั้งอร่อยและถูก สนนราคา 3 ถ้วย 10 บาท, 6 ถ้วย 20 บาท, 9 ถ้วย 30 บาท และ 100 ถ้วย 300 บาท เท่านั้น สนใจสั่งทำเป็นจำนวนมาก โทรสั่งล่วงหน้าที่ โทร. 034-747-900 (หยุดทุกวันอังคาร)

ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทริป Unseen Tour Thailand
 
ททท. โดยกลุ่มสารสนเทศการตลาด
ททท. สำนักงานสมุทรสงคราม
ททท. สำนักงานเพชรบุรี
facebook: Amazing Thailand
Youtube:  Amazing Thailand
www.youtube.com/thailand

   
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 26, 2015, 03:40:21 AM โดย admin » 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4