เที่ยวสุดคุ้ม @เดอะเวเนเซีย หัวหิน-ชะอำ - บล็อกท่องเที่ยวไทย - ท่องเที่ยวไทย - Home

ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวสุดคุ้ม @เดอะเวเนเซีย หัวหิน-ชะอำ  (อ่าน 16379 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

admin

  • Unseen Tour Thailand
  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 108
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
    • Unseen Tour Thailand

Permalink: เที่ยวสุดคุ้ม @เดอะเวเนเซีย หัวหิน-ชะอำ
ที่เที่ยวสไตล์เวนิส ประเทศอิตาลี แห่งแรกของเมืองไทย เที่ยวสุดคุ้ม ในวันเดียวทั้ง ล่องเรือกอนโดล่าหรือนั่งรถม้า นั่งรถไฟเล็กสไตล์ยุโรป ถ่ายรูป 3 มิติ บ้านกลับหัว สวนสัตว์ เที่ยวหมู่บ้านยุโรป แฟนตาซี แลนด์ ถ่ายภาพที่ระลึก King & Queen ฯลฯ  รวมกว่า 10 กิจกรรม ในราคาเพียง 480 บาทเดอะเวเนเชีย หัวหิน-ชะอำ พื้นที่ 46 ไร่ อยู่ในย่านหัวหิน-ชะอำ ของนักธุรกิจสาว นางสุทัศษา เหล่าหงษ์เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฟชั่น วิลเลจ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด นักธุรกิจสาวผู้สร้างตัวเองอย่างโดดเด่นจากการเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังอย่าง Zein, Haas, On Boardมีการจำลองจัตุรัสเซ็นต์มาร์ค(St. MarkSquare) และหอระฆัง ( Bell Tower) สัญลักษณ์ของเมืองเวนิส ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงติดอันดับโลกมาไว้ที่บริเวณด้านหน้า เดอะ เวเนเซีย เพื่อเป็นลานกิจกรรมขนาดใหญ่และจุดชมวิวด้านสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารในแต่ละโซนจะมีรูปแบบสีสันที่แตกต่างกัน โดยล้อไปกับสถาปัตยกรรมในแต่ละเกาะของเมืองเวนิสล้อมรอบด้วยการจัดวางภูมิทัศน์ที่งดงามประกอบด้วยสวนดอกไม้  ลานน้ำพุเต้นระบำ  และงานประติมากรรม Fontana di trevi หรือน้ำพุเทรวี ที่บ่งบอกความเป็นอิตาลีอย่างแท้จริงและอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นเวนิสของเดอะเวเนเซีย คือ แกรนด์คาแนล (Grand Canal) ความยาวกว่า 200 เมตร ที่มีเรือกอนโดล่าล่องไปในบรรยากาศเสมือนอยู่ในเวนิสนอกจากได้ดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกแล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ได้สนุกสนานและถ่ายรูปเล่น ในแพ็คเก็จราคาประหยัดสุดคุ้ม 10 กิจกรรม ในราคา 480 บาทเท่านั้น

ในแพ็คเก็จประกอบด้วย3D Art Gallery สนุกกับการออกแบบท่าทางถ่ายภาพเสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง


ภาพ: ชายคาตะวัน     www.facebook.com/Chaicatawan

Fantasy Land แฟนตาซี แลนด์ พบกับฉาก 3D แนวแฟนตาซี มาให้สนุกกับการ Acting ถ่ายภาพสุดอลังการMini Europe มินิยุโรป
จำลองหมู่บ้านสไตล์ยุโรป และมีบริการชุดสไตล์ยุโรปให้สวมใส่เพื่อถ่ายภาพที่ระลึกล่องเรือกอนโดล่า เพลิดเพลินไปกับมนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกสไตล์เวนิส เพลิดเพลินได้ทั้งกลางวันและยามค่ำคืนหรือ นั่งรถม้าสไตล์ยุโรป ชมบรรยากาศ สถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป กับรถม้าที่ออกแบบมาสุดคลาสสิคเสมือนเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายบ้านกลับหัว ถือเป็นมิติใหม่ เพราะยังมีในเมืองไทยไม่มากนัก นักท่องเที่ยวจะได้ถ่ายภาพในบรรยากาศกลับหัว สร้างความแปลกใหม่ชมสวนสไตล์ยุโรป น้ำพุเทรวี่ 
ชมสวนสวย อลังการงานสถาปัตยกรรม มุมถ่ายรูปมุมโปรดของคู่รัก


ภาพ: theveneziahuahin.com

Music Garden มิวสิค การ์เดนท์

Mini Zoo สวนสัตว์เล็ก มินิซูMini Train รถไฟเล็ก กิจกรรมโปรดของทุกคนในครอบครัว นั่งรถไฟชมทัศนียภาพโดยรอบ


ภาพ: theveneziahuahin.com

ถ่ายภาพที่ระลึก King & Queen


ภาพ: Travelista นักเดินทาง Travel is Ta      www.facebook.com/#!/ta.tranel/?fref=ts

และที่พิเศษสุดๆ  คือ แต่งกาย "เวนิส คอสตูม"  ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้ลองแต่งตัว และถ่ายภาพที่ระลึก ในชุดสไตล์เวนิสสุดหรูอลังการ มีฉากหลังเป็นสถาปัตยกรรมอันงดงาม ยิ่งใหญ่อลังการแห่งเดียวในเมืองไทยเป็นแหล่งรวมสินค้า ของฝาก ของที่ระลึก รวมทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ของตกแต่งบ้าน ที่เป็นสินค้าแบรนด์ดัง Collection ใหม่ๆ ในราคาคุ้มค่า ราคาจะถูกกว่าปกติมาก กับโปรโมชั่นชดสูงสุดถึง 70%เป็นแหล่งรวมร้านอาหารทั้งไทยและฝรั่ง รองรับกิจกรรมหมู่คณะและกรุ๊ปรับประทานอาหารได้มากถึง 3,000 คน  เป็น one stop service ที่นักท่องเที่ยวสามารถทานอาหาร ถ่ายรูป หรือช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษได้ในจุดเดียวกัน มีพื้นที่จอดรถสะดวก มากกว่า 2,000 คัน


ภาพ: theveneziahuahin.com

ร้านอาหารแนะนำใน เดอะเวเนเชีย

ร้านอาหาร Two Two Fried Chicken (ทูทู)
พบกับเมนูไก่ทอดสูตรต้นตำรับจากเกาหลีแห่งแรกในเมืองไทย กับเมนูแนะนำ ไก่ทอดรสต้นตำรับ และไก่ทอดรสจัดจ้านเมนูน่าลิ้มลอง "มันบดภูเขาไฟ" ที่ลูกค้าที่มักสั่งกันเป็นประจำ เป็นได้ทั้งของกินเล่นและเครื่องเคียงอาหารจานเดียวก็มี เช่น ข้าวผัดเขียวหวานไก่ทอดทูทู ข้าวยำไก่ทอดทูทู ข้าวไก่ทอดเทอริยากิ ข้าวซอสผัดกระเพราไก่ทอดทูทู ข้าวไก่ทอดพริกไทยดำ ฯลฯร้านอาหาร Kiss me Wine (คิส มี ไวน์)
ดื่มด่ำกับไวน์นานาชนิด พร้อมเมนูอาหารเลิศรส อาทิ T-Bone Steak พาสต้าหลากชนิด พิซซ่า ข้าวหน้าปลาแซลมอน ซีฟู้ด ฯลฯ ในบรรยากาศสุดโรแมนติกร้าน เบเกอร์ แอนด์ บาริสท์ (Baker & Barist)
ร้านกาแฟสไตล์โมเดิร์น มีมุมให้นั่งเล่นถ่ายรูปชิลๆ เหมือนอยู่ในต่างประเทศ มีกาแฟและเครื่องดื่มรสชาตเข้มข้น และขนมน่าลิ้มลอง
   
แผนที่ เดอะเวเนเซีย หัวหิน-ชะอำสนใจติดต่อสอบถาม

เดอะเวเนเซีย หัวหิน-ชะอำ จ.เพชรบุรี
แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ สไตล์เวนิส
โทร. 02-930-5191-5    สำนักงานหัวหิน  โทร. 032-442283-5
www.facebook.com/Venezia.huahin
www.theveneziahuahin.comที่พักแนะนำ

โรงแรมหัวหิน ไวท์ วิลล่า
อยู่ในตัวเมืองหัวหิน ติดถนนเพชรเกษม ใกล้ชายหาดที่สวยงาม สามารถเดินลงทะเลเพียง 5 นาที ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดกะทัดรัด

ห้องพักแยกเป็นสัดส่วน ตรงระเบียง มีมุมทำครัวและนั่งรับประทานอาหารเล็กๆ น่ารัก ภายในห้องกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ตรงข้ามศูนย์การค้า “หัวหินมาร์เก็ต วิลเลจ” ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองหัวหิน เช่น ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ตลาดซิเคด้า เขาตะเกียบ อุทยานราชภักดิ์ สวนสน เขาเต่า สถานีรถไฟหัวหิน มีบริการรถรับจ้างสาธารณะหรือรถแท็กซี่ บริเวณด้านหน้าโรงแรม

สนใจติดต่อ
โรงแรมหัวหิน ไวท์ วิลล่า (Hua Hin White Villa)
โทร. 032-532-971-2    Mobile: 081-198-7550, 098-252-5596
www.huahinwhitevilla.com


 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 03, 2015, 07:57:48 PM โดย admin » 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4