ขับรถ ATV เที่ยวสวนผลไม้ จ.นครนายก - บล็อกท่องเที่ยวไทย - ท่องเที่ยวไทย - Home

ผู้เขียน หัวข้อ: ขับรถ ATV เที่ยวสวนผลไม้ จ.นครนายก  (อ่าน 63641 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

admin

  • Unseen Tour Thailand
  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 108
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
    • Unseen Tour Thailand

Permalink: ขับรถ ATV เที่ยวสวนผลไม้ จ.นครนายก
ท่องเที่ยวผจญภัยเบาๆ ขับรถ ATV เที่ยวสวนผลไม้ เก็บผลไม้กินฟรี ตามฤดูกาล ชมสวนกวาง กว่า 50 ตัว ในเส้นทางธรรมชาติ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว ปลอดภัย บนเนื้อที่กว่า 200 ไร่ และกิจกรรม บีบีกัน เพ้นท์บอล ล่องแก่ง ปีนหน้าผา ขี่จักรยาน นั่งเรือชมเขื่อน ฯลฯ มานครนายกที่เดียวเที่ยวคุ้มช่วงนี้กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงกีฬาและผจญภัย กำลังมาแรง การขับรถ ATV เป็นกิจกรรมที่ทำได้ทั้งครอบครัว ทุกเพศทุกวัย ไม่อันตราย เพราะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล หากขับไม่ไหว ก็สามารถนั่งซ้อนท้ายเที่ยวตะลุยสวนได้เส้นทางขับรถ ATV จะอยู่ภายในสวนผลไม้ บนเนื้อที่กว่า 200 ไร่ สามารถเก็บผลไม้กินระหว่างทางได้ ฟรี!!มีทั้งหมด 3 เส้นทาง แบ่งตามระยะทางและความยากง่ายของเส้นทางที่ขับเส้นทางสมบุกสมบัน บางช่วง ต้องขับรถ ATV ตัดผ่านลำธาร น้ำกระจาย สร้างความสนุกสนานชุ่มฉ่ำ และเป็นประสบการณ์แปลกใหม่หรือบางช่วงต้องขับข้ามสะพานไม้ไผ่เล็กๆ ท้าทายความกล้า โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลให้ข้ามไปได้อย่างปลอดภัย สร้างความตื่นเต้นเล็กๆขับลุยสวนตามกันเป็นแถวๆ ตามเส้นทางที่กำหนด โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด

แวะชมและให้อาหารกวางกว่า 50 ตัว ที่ “สวนกวาง” โดยเด็ดหญ้าหรือยอดไม้ จากบริเวณใกล้เคียงให้กิน เป็นการพักผ่อนหย่อนใจ ให้ความเพลิดเพลิน ระหว่างเส้นทางผจญภัยใช้เวลาในการขับรถ ATV รอบเล็ก ประมาณ 45 นาที สนุกกำลังดี ไม่เหนื่อยมาก

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม BB GUN PAINTBALL ล่องแก่ง ปีนหน้าผา และมีบ้านพักให้บริการด้วยสนใจติดต่อ
RATV. ออฟโรด แอดแวนเจอร์ นครนายก
บริการ ATV โมโตครอส ให้เช่า มาเป็นกรุ๊ป ราคาพิเศษสุด
โทร. 085-949-7074  (ส.อ.ธนพล ลาที)
หากมาเที่ยวแต่เช้า ก็อาจทำกิจกรรมท่องเที่ยวอื่นๆ อย่างเช่น การขี่จักรยาน ล่องเรือชมเขื่อน ล่องแก่ง ฯลฯ ก่อนได้นครนายกเป็นจังหวัดที่เหมาะกับการปั่นจักรยานอย่างมาก และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ถนนหนทางดี เส้นทางที่นักปั่นนิยมมีอยู่หลายเส้นทาง แล้วแต่ความชอบหนึ่งในเส้นทางที่แนะนำ คือ “อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ” เข้าไปในตำบลเขาพระแม้ในฤดูร้อน ยามเช้าก็ยังมีหมอกจางๆ อากาศเย็นสบาย เหมาะแก่การปั่นจักรยานเที่ยวสันอ่าง บรรยากาศเงียบสงบ นักท่องเที่ยวยังไม่พลุกพล่านมากมีถนนลาดยางรอบอ่างเก็บน้ำ จึงเป็นเส้นทางปั่นจักรยานชั้นดี วิวทิวทัศน์สวยงาม ล้อมรอบด้วยภูเขา มีน้ำตลอดปี

เส้นทางปั่นยอดนิยมอีกแห่ง คงหนีไม่พ้น “เขื่อนขุนด่านปราการชล”อีกหนึ่งแลนด์มาร์คของจังหวัดนครนายก ที่ต้องห้าม...พลาด เป็นเขื่อนคอนกรีตอัดบดยาวที่สุดในโลกปั่นจักรยานและชมวิวบนสันเขื่อน ที่โอบล้อมด้วยภูเขาสวยงามแบบพาโนรามา กว้างไกลสุดสายตา

มีบริการรถรางนำชมรอบเขื่อน คนละ 30 บาท มีบริการห้องน้ำ ทางลาด และรถพ่วงสำหรับผู้พิการ

สอบถาม โทร. 037 384 192, 089-823-4380มีจุดบริการล่องเรือชมธรรมชาติรอบเขื่อน แวะเที่ยวน้ำตก อาทิ น้ำตกต้นน้ำ น้ำตกผางามงอน น้ำตกคลองคราม น้ำตกช่องลม ระยะทางล่องเรือ ไป-กลับ 18  กิโลเมตร สนใจ โทร. 089-493-1200ค่าบริการเรือ
1-5 คน ราคา 1,000 บาท
6-10 คน คนละ 200 บาท
30-100 คน คนละ 150 บาท
หน้าร้อนเที่ยวใกล้กรุง ได้ชื่นชมธรรมชาติ ท่องเที่ยวผจญภัยพอให้ตื่นเต้น เส้นทางปั่นจักรยานที่สวยงาม ล่องเรือชมเขื่อน ที่...นครนายก เมืองแห่งสายน้ำขอขอบคุณผู้สนับสนุนทริป Unseen Tour Thailand
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กองภาคตะวันออก และสำนักงานนครนายก
โทร. 037-312282, 037-312284
หรือ 1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย
www.traveleastthailand.org


   
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 08, 2016, 06:28:06 AM โดย admin » 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4