สันติบุรี บีช รีสอร์ตแอนด์สปา เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี - บล็อกท่องเที่ยวไทย - ท่องเที่ยวไทย - Home

ผู้เขียน หัวข้อ: สันติบุรี บีช รีสอร์ตแอนด์สปา เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี  (อ่าน 47249 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

admin

  • Unseen Tour Thailand
  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 108
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
    • Unseen Tour Thailand

Permalink: สันติบุรี บีช รีสอร์ตแอนด์สปา เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
ที่พักแนะนำบนเกาะสมุย รีสอร์ตหรู ระดับ 5 ดาว ติดชายหาดยาวเหยียด เป็นส่วนตัว พักผ่อนเต็มอิ่มริมทะเลใสๆ ได้เล่นน้ำ นอนอาบแดด ล่องเรือใบ พายเรือคายัค ดินเนอร์หรูริมทะเล ซีฟู๊ดเลิศรส และสปาคอลลาเจนผิวสวย ที่แนะนำให้ลอง ในบรรยากาศสบายๆ คลายร้อน ณ เกาะสมุยสันติบุรี สมุย บีช รีสอร์ตแอนด์สปา
ตั้งอยู่ที่ 12/12 หมู่ที่ 1 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี

บนเนื้อที่ ประมาณ 55 ไร่ บริเวณหาดแม่น้ำ ร่มรื่นด้วยทิวมะพร้าวและธรรมชาติที่สวยงามบริเวณล็อบบี้ มีที่นั่งกว้างขวาง จัดมุมอย่างลงตัวและหรูหราที่พักส่วนตัวที่หรูหรา มีทั้งแบบวิลล่าเป็นหลังๆ และห้องพักแบบโรงแรมตัวอย่างบ้านพักแบบวิลล่าริมทะเล

บ้านพักแต่ละหลัง ได้รับการออกแบบ สไตล์ไทยคลาสสิค ผสมผสานแนวร่วมสมัย ที่หรูหราด้วยพื้นไม้สวยงาม และมีระเบียง ที่มองออกไปเห็นชายหาดและสวนสวย

จัดสวนแบบทรอปิคอล ที่เขียวขจีด้วยพันธุ์ไม้และดอกไม้ประดับสวยๆ รอบบริเวณที่พัก

กิจกรรมต่างๆ มักจะอยู่บริเวณชายหาด เพราะเป็นหาดที่ยาวเหยียด สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ทั้งเล่นน้ำ อาบแดด นวดไทย เล่นเรือใบ พายเรือคายัค ทานอาหาร และมีบาร์ริมหาด

มีเก้าอี้ชายหาด เปล เตียงนอน ม้านั่ง แบบต่างๆ ให้เลือกพักผ่อนตามอัธยาศัย ร่มรื่นไต้ทิวมะพร้าว ริมชายหาดส่วนตัว

ดินเนอร์หรูริมหาด บรรยากาศโรแมนติกห้องพักแบบโรงแรม มีการเล่นระดับเป็น 2 ชั้น ชั้นบนเป็นห้องใต้หลังคาน่ารักๆ และเป็นมุมนั่งเล่น ดู TV พักผ่อนสันทนาการมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ สามารถเดินมาจากที่พัก ไม่ไกลจากสระว่ายน้ำมากนัก เนื่องจากอยู่จุดกึ่งกลางของรีสอร์ตพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเองกับแขก มีการบริการมาตรฐานสากลในระดับ 5 ดาวโดยเฉพาะกับเด็กๆ จะมีจักรยานเล็กๆ ไว้ให้บริการ ในเกือบทุกจุดของรีสอร์ต และติดหลังคาให้สระว่ายน้ำเด็กเพื่อกันร้อน เป็นบริการที่บ่งบอกถึงความใส่ใจอาหารเช้าเป็นแบบนานาชาติ มีทั้งอาหารไทย ฝรั่ง จีน มีให้เลือกรับประทานหลากหลาย ปรุงสุกใหม่ๆ ในห้องอาหารที่สวยงาม โปร่งโล่ง ใกล้ชิดธรรมชาติ

เมนูอาหารเช้าบางส่วน มีทั้ง่ขนมปัง อาหารไทย ซีฟู้ด ปลาแซลมอน ขนมจีบ และขนมนานาชนิดมีชานานาชนิด พร้อมกาชงชา ให้เลือกชงดื่มเอง ตามความต้องการมุม Soft Drink มีน้ำผลไม้สดๆ ให้ดื่ม บริเวณริมสระว่ายน้ำมีบริการชา กาแฟ ให้จิบยามบ่าย ที่ห้อง Coffee Shop ที่ใหญ่โตกว้างขวาง มองเห็นวิวสวนโดยรอบ“Pool Bar” ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ ให้บริการเครื่องดื่ม และอาหารว่างหลากหลายเมนู ตลอดทั้งวัน“สันติบุรีสปา” ตกแต่งหรูหราในบรรยากาศแบบสุโขทัยย้อนยุค

มีสปาให้เลือกหลายแบบตามต้องการ แนะนำ “สปาคอลลาเจน” ที่เนื้อครีมคอลลาเจน จะซึมซาบเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มทั่วทั้งตัว เป็นการผ่อนคลายและปรนนิบัติผิวเพื่อความงามมีห้องถ่ายรูป สำหรับโพสท่าถ่ายรูปแบบไทยๆ และมีชุดไทยให้เปลี่ยนด้วยกิจกรรมล่องเรือใบ เป็นบริการกีฬาทางน้ำของรีสอร์ต แบบชิลๆ มีพนักงานขับเรือใบให้นั่ง ชมบรรยากาศท้องทะเล รอบๆ รีสอร์ต

มาที่เดียว ได้ครบทั้งพักผ่อน ท่องเที่ยว และกิจกรรมทางน้ำ ที่ สันติบุรี สมุย บีช รีสอร์ตแอนด์สปา เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม   
สันติบุรี สมุย บีช รีสอร์ตแอนด์สปา
12/12 หมู่ที่ 1 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี
Tel. 077 425 031   
www.santiburisamui.com

    
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4